Bếp Ga Công Nghiệp Nào Được Ưa Chuộng Nhất ?

Một gian bếp được gọi là hoàn thiện chỉ khi nó được lắp đặt bếp có thể đi vào hoạt động. Và chính tại căn bếp của nhà hàng, quán ăn, canteen trường học, công ty,… cũng vậy, có lẽ bếp ga công nghiệp chính là thiết bị quan trọng nhất tạo ra những món ăn hấp dẫn phục vụ những thực khách. Tuy nhiên, có không ít người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ hết tất cả các loại sản phẩm đang có mặt trên thị trường và đặc điểm của nó. Hãy để bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn về top 2 loại bếp được ưa chuộng nhất tại các nhà hàng hiện nay ngay!

https://www.shutterstock.com/fr/image-photo/professional-kitchen-74698603

1. Đặc điểm chung của các loại bếp công nghiệp

Là dòng bếp chuyên dụng phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng với số lượng thực khách lớn. Với nhu cầu chế biến lượng thực phẩm lớn hàng ngày mà bếp gas thường không thể đáp ứng được và rất tốn thời gian đun nấu. Giải pháp duy nhất chính là sử dụng bếp ga công nghiệp

Sản phẩm này thường có kết cấu nhỏ gọn nhưng phải chắc chắn, an toàn, nhiệt lượng, công suất tỏa ra lớn, đáp ứng nhu cầu đun nấu, làm chín thức ăn nhanh chóng cho nhiều người. Dạo quanh thị trường này, chúng ta dễ dàng gọi tên những nhà sản xuất uy tín, chất lượng cao, kiểu dáng đa dạng như: Wonderful, Nikko, Sogo, Gado,…Tuy nhiên, để chọn được chính xác loại bếp hẳn vẫn cần nắm rõ tính chất từng loại.

2. Loại bếp ga công nghiệp được ưa chuộng nhất tại nhà hàng ?

 Dựa vào công suất, mức độ lửa tỏa ra mà bếp được chia ra làm 2 loại:

  • Loại trung áp (không khè)

Loại trung áp hay còn gọi là bếp ga không khè có ưu điểm cho nhiều vòng lửa với mức lửa thường, dễ dàng điều chỉnh mức độ lửa phù hợp. Chẳng hạn nhiều món không cần nhiệt lượng quá lớn mà phải đun trong thời gian dài như: nước lèo, món hầm, nấu súp,.. Lợi thế rõ rệt của loại bếp này cho ngọn lửa cháy đều, vừa phải, giúp tiết kiệm gas, chi phí cho nhà hàng, quán ăn.

Bep Au 4 Hong

  • Loại cao áp (có khè)

Loại cao áp cho ngọn lửa rất mạnh nên còn có tên gọi bếp khè. Ưu điểm nổi bật của loại bếp cao áp là tạo ra ngọn lửa công suất lớn ổn định, phù hợp với những món yêu cầu nhiệt lượng cao để giữ được màu sắc và chất dinh dưỡng như xào hoặc chiên,.. Bếp cao áp yêu cầu van ga công nghiệp chuyên dụng để kiểm soát lượng gas tối ưu nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

LBN – Khatoco là đơn vị chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm inox tại khu vực Khánh Hòa và Khu Vực Miền Trung

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV LBN

  • Văn phòng/Nhà máy: Lô 24 CCN vừa và nhỏ Diên Phú, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà
  • Điện thoại: (+84) 903 596 900
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *