Dập CNC – Cắt Chấn Kim Loại

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, có độ chính xác và độ bền cao, mang tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn cố gắng làm tốt trong từng công đoạn dù là nhỏ nhất, để sản phẩm làm ra luôn có chất lượng tốt nhất, mang tính thẩm mỹ, có độ bền cao và giảm chi phí để có giá thành cạnh tranh nhất.

Dập CNC - Cắt Chấn Nha Trang

Công ty Cơ Khí Khatoco triển khai dịch vụ gia công Dập CNC – Cắt Chấn Kim Loại cho quý khách hàng có nhu cầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và chế tạo máy chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm kỹ thuật giúp sản phẩm của quý khách hàng có độ chính xác cao, chất lượng tốt nhất. Kỹ thuật gia công Dập CNC – Cắt Chấn Kim Loại kim loại giúp thiết kiệm thời gian sản xuất, tăng hiệu quả kinh doanh.

Với đội ngũ thạc sĩ kỹ sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẳn sàng làm hài lòng các yêu cầu của quý khách hàng

Dap cnc cat chan kim loai

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Gia Công Cơ Khí ?

  • Giảm Chi Phí Đầu Tư: Việc đầu tư máy móc cho các sản phẩm đơn lẻ và không thường xuyên hoạt động là một sự phí phạm không cần thiết.
  • Không Cần Phát Triển Nhân Lực: Khi đầu tư máy móc mới thì luôn đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng cho việc sử dụng và bảo dưỡng máy móc. Việc này luôn tốn thời gian, công sức và tiền bạc.
  • An Tâm Tuyệt Đối: Với nguồn nhân lực là các kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các công ty nước ngoài và máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo độ chính xác của sản phẩm cùng với việc giao hàng đúng hẹn.

Bênh cạnh đó chúng tôi còn dịch vụ cắt laser kim loại, giúp quý khách có sản phẩm chất lượng lượng mà giá thành tốt nhất

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV KHATOCO

  • Văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà TM Khatoco, 07 Võ Thị Sáu – TP Nha Trang – Khánh Hòa
  • Nhà máy: Lô A29- A30, Đường số 3, Cụm công nghiệp Diên Phú, Tỉnh Khánh Hòa.
  • Điện thoại: 0258 3770.274 – 0903 596 900
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903596900