Kệ Kho Hàng Phương Pháp Tối Ưu Cho Việc Lưu Trữ

Để không gian kho được ngăn nắp gọn gàng, không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm và sắp xếp, những chiếc kệ kho hàng chính là phương pháp tối ưu cho việc lưu trữ trong kho. Bạn hãy thử tưởng tượng trong một cái kho chứa hàng thiếu lại đi những chiếc kệ. Hàng hóa để lộn xộn và chiếm nhiều diện tích kho, khiến chúng ta khó tìm kiếm mặt hàng tốn nhiều thời gian vì điều đó.

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì kho vừa là chỗ chứa nguyên liệu đầu vào phục vụ quá trình sản xuất và cũng là nơi chứa thành phẩm sau khi gia công. Trong hoạt động thương mại thì kệ chứa hàng là nơi dùng để dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn đơn hàng, xuất nhâp hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa toàn vẹn đến khi xuất kho… Kệ có rất nhiều tính năng trong việc kinh doanh, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tiếp hiểu về một số ưu điểm nội bật của kệ kho hàng.

  • 1. Xuất nhập hàng hóa, thành phẩm dễ dàng.

Khi sử dụng kệ kho hàng sẽ giúp nâng cao năng suất trong việc nhập và xuất hàng hóa. Giữ cho hàng hóa nguyên vẹn cho tới khi tới tay khách hàng. Kệ kho hàng còn giúp tiết kiệm không gian kho và ngăn nắp sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian trong quá trình quản lý lưu trữ hàng hóa.

Ngoài ra, kệ còn giúp cho việc quản lý dễ hàng hơn, giảm được tình trạng mất mát hư hỏng hàng hóa. Sự đa dạng và phong phú trong mẫu mã, kệ chứa hàng được các doanh nghiệp, các công ty thương mại tin dùng, ngày càng đánh giá cao chất lượng. Dễ dàng tháo lắp di chuyển theo ý muốn của khách hàng, kệ được sơn tĩnh điện, giúp chống oxy hóa, bền màu, tránh được tác động của môi trường xung quanh.

Kệ được thiết kế phù hợp với pallet và xe nâng, dễ dàng điều chỉnh trong bất kì diện tích kho hàng dù lớn hay nhỏ. Việc xuất nhập hàng hóa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi chúng ta biết cách tận dụng kệ kho hàng.

  • 2. Kệ kho hàng đa dạng về chủng loại.

Rất nhiều loại kệ đa dạng về chủng loại, mục đích phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Các loại kệ kho hàng phổ biến như là kệ selectivekệ hồ sơ hay kệ kho thực phẩm và kệ kho chứa mặt hàng siêu thị điện máy…

Tải trọng của kệ được chia theo mức độ từ nhẹ đến nặng như sau:

  • Kệ tải trọng nhẹ (35-70kg)
  • Kệ tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)
  • Kệ tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên).

ke kho hang da dang

Có rất nhiều lựa chọn để tối ưu không gian kho của bạn. Để đưa tư vấn và báo giá quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. chúng tôi luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV LBN

  • Văn phòng/Nhà máy: Lô 24 CCN vừa và nhỏ Diên Phú, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà
  • Điện thoại: (+84) 903 596 900
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *