Bếp Từ Công Nghiệp Và Những Ưu Điểm Không Thể Bỏ Qua

Bếp từ công nghiệp là một đại diện cho nhà bếp hiện đại chính . Bạn không còn lo lắng về sự an toàn, nguy cơ bén lửa, cháy nổ, rò gas trong nhà bếp công nghiệp tại những quán ăn, nhà hàng sử dụng nhiều loại bếp với nguồn nhiệt lượng lớn nữa, thay vào đó, nhiều nhà hàng, canteen nhà ăn hiện đại đã thay đổi bếp ga thành bếp từ

Vậy những lí do nào khiến nhiều cửa hàng lại thay đổi tư duy, quyết định lựa chọn loại bếp này cho gian bếp của mình? Chắc chắn những ưu điểm vượt bậc của loại bếp này được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn muốn thay đổi toàn bộ bếp công nghiệp đang có ngay đấy!

bep tu cong nghiep nha trang

1. Nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp như thế nào?

Sản phẩm này giờ đây đã trở thành một thiết bị vô cùng quen thuộc đối với những căn bếp hiện đại, sang trọng. Là dạng bếp từ có công suất đun nấu rất lớn, hiệu suất làm việc cao, giúp nấu chín thức ăn một cách nhanh chóng, không tạo ra lửa mà nấu chín thực phẩm bằng việc sinh nhiệt nhờ tác dụng của từ trường. Do đó, sử dụng loại bếp này là một giải pháp vô cùng tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu khả năng thoát nhiệt ra môi trường, rút ngắn thời gian đun nấu.

2. Những ưu điểm không thể bỏ qua của bếp từ công nghiệp

  • Tiết kiệm chi phí: Với nhu cầu đun nấu rất cao tại nhà hàng, quán ăn, nếu sử dụng dòng sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu đến 50%. Nhờ nguyên lý sinh ra nhiệt lượng nhờ từ trường trên từng diện tích tiếp xúc với mặt nồi nên nhiệt lượng hao phí không đáng kể.
  • Tiết kiệm thời gian đun nấu: Dòng bếp này cho phép khả năng đun nấu nhanh vượt trội hơn nhiều so với bếp gas công nghiệp thông thường.
  • Bộ điều khiển điện tử được thiết kế ngay trên mặt bếp cho phép kiểm soát được thời gian, nhiệt độ khi nấu dễ dàng.
  • Khâu vệ sinh: Thiết kế mặt phẳng nên việc vệ sinh bếp chỉ cần vài thao tác cơ bản đã xử lý sạch bong.
  • Đẩm bảo độ an toàn tới đâu? Điểm nổi trội sản phẩm có độ an toàn tương đối cao. Vì lượng nhiệt không được tạo ra trực tiếp trên mặt bếp nên sẽ tránh được tình trạng bỏng nếu sơ ý chạm vào bếp ngay trong quá trình đun nấu. Hơn nữa, sử dụng bếp từ còn tránh được tình trạng rò gas, cháy nổ, bén lửa không đáng có.

BẾP ÂU 4 MẶT ĐIỆN TỪ CZC-21A

Với những ưu điểm nổi trội trên hẳn là câu trả lời thỏa đáng cho người tiêu dùng vì sao bếp từ công nghiệp dần lấn sân vào nhà hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *